World of Warships

10
ผู้พัฒนาWargaming
ผู้จัดจำหน่ายWargaming
วันวางจำหน่าย18/03/64
การเปิดตัวครั้งแรก15/11/60
แพลตฟอร์ม 

เกี่ยวกับเกมนี้

ผจญภัยให้ถึงขีดสุดในยุทธการเรือรบสุดน่าตื่นเต้น และรวบรวมกองเรือกว่า 600 ลำ ตั้งแต่เรือพิฆาตที่ลอบเร้นไปจนถึงเรือประจัญบานลำยักษ์ เปลี่ยนรูปโฉมเรือของคุณ พร้อมกับเลือกการอัปเกรดที่เหมาะกับสไตล์การเล่น แล้วเข้าประจัญบานกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้เลย!
 

เล่นฟรี

ดาวน์โหลดแล้วเล่น World of Warships ได้ฟรี คุณสามารถเพิ่มความก้าวหน้าของผังวิทยาการเรือที่มีด้วยเพียงการเข้าเล่นเกมและสะสมประสบการณ์จากการรบ
 

การต่อสู้แผนคลาสสิก

การรบทางทะเลไม่เคยดูดีเช่นนี้มาก่อน! มาออกรบด้วยกองเรือขนาดมหึมาในแผนที่ใหญ่ที่หลากหลายซึ่งทุกๆการเดินกลยุทธ์ การระดมยิงหรือการบุกสามารถเป็นการตัดสินผลแพ้ชนะได้

กว่า 600 เรือรบประวัติศาสตร์

ตั้งแต่เรือ Bismarck และ Yamato ไปจนถึง Iowa และ Hood…เรือรบที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่หนึ่งและสองได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่โดยเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ทำให้ World of Warships เป็นพิพิธภัณฑ์เรือรบเสมือนที่เก็บเรือเอาไว้มากที่สุดในโลก!

4 ประเภทที่แตกต่างกัน

ทุกรูปแบบการเล่นต่างก็มีเอกลักษณ์ของตัวเอง! มาบัญชาการเรือประจัญบานที่ช้าแต่อำนาจการทำลายล้างสูง เรือลาดตระเวนที่ปฏิบัติได้หลายภารกิจแต่ก็ไม่ได้ทนทานนัก เรือพิฆาตที่ล่องหนดีแต่มีอาวุธไม่มากหรือเรือบรรทุกเครื่องบินโจมตีเร็วแต่บอบบางและเรือทุกๆแบบในกลุ่มเหล่านี้!

กระบวนการรับผลประโยชน์

เลือกสายที่คุณชอบจาก 12 ประเทศในเกมแล้วออกรบเพื่อไต่ระดับเรือของชาติดังกล่าวที่เป็นไปตามประวัติศาสตร์การออกแบบเรือ

อัปเกรดและปรับแต่ง

ติดตั้งตัวดัดแปลงบนเรือของคุณเพื่อให้เข้ากับรูปแบบของคุณเอง ฝึกผู้การเรือของคุณเพื่อปลดล็อคทักษะพิเศษและเสริมกองเรือของคุณด้วยลายพราง ธงสัญญาณและอื่นๆอีกมากมาย

เล่นโซลาร์หรือกับเพื่อน

ถ้าการฉายเดี่ยวไม่เหมาะกับคุณ ก็เชิญเพื่อนของคุณมาเข้าร่วมกองเรือและทดสอบทักษะการปฏิบัติการรบร่วมกัน! ถ้าคุณต้องการความท้าทายที่แท้จริงก็มาเข้าร่วมกองทัพแล้วไต่ไปให้ถึงอันดับสูงสุดของลีกเพื่อให้เป็นยอดฝีมือของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเล่น!