FAP CEO

Fap CEO For Android

Fap CEO Mod เป็นเกมจำลองสำหรับผู้เล่นที่มีอายุมากกว่า 18 ปี ที่นี่คุณเป็นเจ้าของบริษัทที่เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมสาวเซ็กซี่ที่สุด ถ้าเกมนี้จริงต้องมีผู้ชายหลายคนชื่นชอบ แต่ขอสนุกกับเกมนี้สักพักเพราะมีเสน่ห์และติดง่าย หน้าที่ของคุณคือการจ้างและบริหารจัดการสาว ๆ เพื่อช่วยให้พวกเขาได้งานที่ดีและสร้างผลกำไรให้กับ บริษัท คุณยังสามารถออกเดทกับพนักงานที่สวยงามของคุณและกลายเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จ (ทั้งรักและรวย) เกมจะมีระบบภารกิจ แต่ค่อนข้างง่ายเพื่อให้คุณมีสมาธิกับตัวละครหลักในเกม รูปตัวละครดูดีจากโต๊ะ และบริบทของเกมก็ค่อนข้างหลากหลาย ดังนั้นเกมนี้สามารถดึงดูดประสบการณ์ประจำวันของคุณบนมือถือ

ดาวน์โหลด Fap CEO – เป็นเจ้าของบริษัทสาวอนิเมะสุดฮอต

ตามที่แนะนำ Fap CEO เป็นสถานที่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวละครหญิงในอนิเมะที่สวยงาม เนื้อหาของเกมไม่มีอะไรยากที่จะคาดเดา เพียงแค่จัดการสาวๆ ให้ได้กำไร การเล่นเกมนั้นค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อเล่น แต่ความน่าดึงดูดของเกมนั้นไม่เล็กเลยโดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้ชาย ใครไม่ชอบสาวสวยบ้างล่ะ? แต่การมีความสวยงามและน่าดึงดูดและสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้นั้นยอดเยี่ยมมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการสนุกกับเกมอย่างเต็มที่ คุณจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อปลดล็อคและอัปเกรด นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอ Mod APK ของเกมนี้ให้กับคุณ อย่าลังเลที่จะดาวน์โหลดและสนุกกับมัน

สร้างโมเดลธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุด

คุณอาจเคยได้ยินโมเดลธุรกิจ เช่น อสังหาริมทรัพย์ ร้านอาหาร สินค้าเกษตร แต่โมเดลของการลงทุนในคนดูจะค่อนข้างหายาก แตกต่างจากธุรกิจดั้งเดิมอย่างไร เล่น Fap CEO แล้วคุณจะได้คำตอบ ที่นี่คุณจะเป็นเจ้าของ บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมสาว ต้องพัฒนาแพลตฟอร์มให้สาวๆ แชตไลน์ สร้างรายได้ มันเหมือนกับวิธีการถ่ายทอดสดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ดังนั้น ยิ่งสวยยิ่งฮอต ก็ยิ่งดึงดูดผู้ชม จึงสร้างรายได้มหาศาล

หากไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ก็ควรเล่นตามระบบภารกิจของเกมจะดีกว่า อย่างแรก บริษัทของคุณมีพนักงานเพียงคนเดียว แต่เมื่อมีเงินเพียงพอก็สามารถลงทุนอัปเกรดและขยายบริษัท จ้างพนักงานใหม่เพิ่มได้ และคุณก็ไม่ควรลืมที่จะอัพเกรดสาวๆ เป็นประจำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ยิ่งมีประสิทธิภาพยิ่งทำเงินได้มาก

ค้นหาความรักของคุณ

การบริหารเด็กผู้หญิงเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Fap CEO ส่วนสำคัญคือคุณสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ทางอารมณ์กับพนักงานคนหนึ่งของคุณได้ ในบรรดาสาวอนิเมะที่สวยงาม คุณจะพบความรักของคุณได้ คุณสามารถส่งข้อความของเธอทางอีเมล แชทออนไลน์ ส่งเซลฟี่ และอื่นๆ อีกมากมาย คุณยังสามารถเชิญเธอไปทานอาหารเย็นและออกเดตสุดโรแมนติกได้ แต่ให้ความสนใจ คุณอาจจะโดนผู้หญิงของคุณปฏิเสธได้เช่นกัน แต่นั่นไม่สำคัญ คุณสามารถค้นหาความสนใจอื่นๆ ในหมู่พนักงานของคุณได้ หรือถ้าคุณเป็นคนที่แค่ชอบธุรกิจก็ควรให้ความสำคัญกับธุรกิจแทนการมองหาความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน โดยทั่วไปคุณมีตัวเลือกในการเล่นมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องติดตามเนื้อเรื่องของเกม

ภาพสวยๆจากโต๊ะ

ถ้าถามว่าอะไรคือแรงดึงดูดของซีอีโอแฟป คำตอบก็คือกราฟิกแน่นอน เพราะมีสไตล์การออกแบบแอนิเมชั่นที่สวยงามและสดใสทำให้สาวๆ โดดเด่น ลุคก็เป็นส่วนหนึ่ง,สาวๆ ยังมีลุคที่เป็นเอกลักษณ์หลายอย่าง ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนจริงเมื่อมอง ฉากเกมก็ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยไอเทมมากมายที่คุ้นเคยกับชีวิตจริง นอกจากนี้เสียงในเกมยังเต็มไปด้วยพลังและมีส่วนอย่างมากในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นเล่นเกมทุกวัน

โดยทั่วไปแล้ว Fap CEO Mod เป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับผู้ชาย แต่การเล่นถ้าคุณเป็นผู้หญิงก็เป็นเรื่องดีเช่นกัน เล่นและดื่มด่ำไปกับภาพอันน่าทึ่งของสาวอนิเมะสุดเซ็กซี่ที่ใครๆ ก็ตื่นเต้นได้ คุณสามารถจัดการทั้งหมดเพื่อทำกำไร พัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติก และอาจถึงขั้นออกเดทด้วยซ้ำ อะไรที่น่าทึ่งไปกว่านั้น? เข้าร่วมเกมและสนุกไปกับประสบการณ์ของคุณตอนนี้